Do một số sự cố kỹ thuật chưa thể khắc phục, rất nhiều link phim của phim3s.net bị lỗi không xem được đặc biệt là các phim bom tấn và tập đầu tiên của các phim bộ, tuy đã cố hết sức nhưng các editor của phimcoi net vẫn không thể sửa chữa kịp với tốc độ die của link.

Để đảm bảo việc phục vụ các bạn xem phim tốt nhất, BQT phimcoi net đang cố gắng hết sức trong việc đầu tư hạ tầng và sửa chữa để trang phim hoạt động bình thường. Rất mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ phimcoi net.

Các link die BQT vẫn đang liên tục upload lại. Trường hợp gặp link hỏng, các bạn thử xem dưới Player có link dự phòng thì hãy chọn link khác để xem hoặc click vào mục download để tải phim về nhé. Với các phim bộ, nếu tập đầu tiên bị hỏng, các bạn có thể thử xem từ tập thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ xem được bình thường.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc thông báo này và đã ủng hộ phim3s trong suốt thời gian qua.

Tắt quảng cáo
Picasa 1
Bình luận
Phim liên quan
Mộ Dung Tung Chảo 4 Tập Mộ Dung Tung Chảo mo dung tung chao 2011
Nhóc Nhà Văn 12 Tập Nhóc Nhà Văn R 15 2012
Rozen Maiden 13 tập Rozen Maiden Rozen Maiden 2013
Karin 24 Tập Karin Karin 2012
Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc 80 Phút Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc Tinker Bell and the Lost Treasure 2009
Liên Minh Công Lý: Cuộc Chiến Đại Tây Dương 72 phút Liên Minh Công Lý: Cuộc Chiến Đại Tây Dương Justice League: Throne Of Atlantis 2014
Gundam X 39 Tập Gundam X Gundam X 1996
Vương Quốc Thú N/A Vương Quốc Thú Animals United 2011
Tatakau Shisho: The Book of Bantorra 27 Tập Tatakau Shisho: The Book of Bantorra Tatakau Shisho: The Book of Bantorra 2010
Kỳ Thủ Cờ Vây 75 Tập Kỳ Thủ Cờ Vây Hikaru No Go full HD 2003
phimcoi.net